top of page
 • Writer's pictureQuynh

Cá nhân hóa sản phẩm “in theo yêu cầu” – cùng GEARMENT và CUSTOMILY ✨

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng - GEARMENT FULFILLMENT đã đến với đại gia đình Customily!

Bây giờ bạn có thể tìm thấy danh mục sản phẩm một cách đầy đủ - tuyệt vời trong phiên bản Customily 2.0, đồng thời thiết kế và xuất bản các sản phẩm in theo yêu cầu nhanh hơn -dễ dàng hơn và tốt hơn bao giờ hết! 😉


Cuộn xuống và tìm hiểu lý do tại sao làm việc với Gearment là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn!


Customily x Gearment personalization banner

Trong kinh doanh, bạn có biết khách hàng sẽ trả phí cao hơn cho các sản phẩm được tùy chỉnh?


Thật vậy, việc tùy chỉnh sản phẩm sẽ sớm trở thành xu hướng chủ đạo, đặc biệt là giữa các nhà bán lẻ Thương mại điện tử, vì người mua đang khao khát thứ gì đó độc đáo và được cá nhân hóa hơn là các sản phẩm tiêu chuẩn dành cho thị trường đại chúng 😉


Khi việc tùy chỉnh sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến đối với thế giới Thương mại điện tử nói chung và thậm chí còn nhộn nhịp hơn nữa đối với thị trường in theo yêu cầu, trải nghiệm của khách hàng là một trong những điểm khác biệt quan trọng mà các thương hiệu tìm kiếm.


Có nhiều yếu tố có thể khiến trải nghiệm của khách hàng trở nên tốt, xấu hoặc cảm thấy “hẫng” ở giữa. Không chỉ trải nghiệm khi mua hàng mới quan trọng mà cả về tiêu chí chất lượng sản phẩm, thời gian xử lý và dịch vụ giao hàng cũng rất cần thiết.


Bạn có thể làm cho cửa hàng của mình nổi bật so với các đối thủ, đặc biệt là khi bạn đang bán các sản phẩm in theo yêu cầu, bằng cách chọn đúng nhà cung cấp 👕


Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ POD có nghĩa là bạn chuyển giao trách nhiệm cho họ và ít kiểm soát hơn đối với chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm tổng thể của khách hàng, vì vậy bạn phải chọn người mà mình có thể tin tưởng.


Gearment products tshirt mug tumbler ornaments

Nhưng đừng lo! 🙌🏻

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đối tác mới của chúng tôi: Gearment. Chính là giải pháp in theo yêu cầu một-chạm (one-stop print-on-demand) có trụ sở tại Hoa Kỳ dành cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.


Giờ đây, việc bán các sản phẩm in theo yêu cầu được cá nhân hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp của Gearment và Customily ✨
Đôi nét về Gearment 💙

Bạn đang tìm đối tác In theo yêu cầu (POD) để biến ý tưởng của mình thành sản phẩm độc nhất của riêng bạn? Gearment Fulfillment ở đây để cùng với bạn hiện thực hóa chúng! Gearment là một công ty thực hiện có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên về ngành POD. Họ cung cấp nhiều sản phẩm phổ biến, từ trang phục như áo phông, áo hoodie hoặc áo nỉ, đến đồ trang trí nhà cửa và phụ kiện với dịch vụ và in ấn chất lượng cao.


Tất cả các giai đoạn thực hiện sản phẩm bao gồm in ấn, đóng gói và vận chuyển sẽ được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia của Gearment, tất cả những gì bạn phải làm là tập trung vào tiếp thị, xây dựng thương hiệu và dịch vụ khách hàng, và tất nhiên, mở rộng dòng sản phẩm của bạn. Tại sao bạn nên chọn Gearment?

Một số lý do tại sao Gearment có thể là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn:


🔹Giao hàng và xử lý nhanh chóng:

Điều đặc biệt của in theo yêu cầu là sản phẩm chỉ được tùy chỉnh sau khi khách hàng đặt hang cùng với ý tưởng của họ. So với khi bạn đã có sẵn hàng trong kho thì tất nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn để sản phẩm đến tay khách hàng, bao gồm cả thời gian thực hiện và vận chuyển. Gearment có các trung tâm thực hiện đơn hàng trên khắp thế giới cho phép họ làm cho quy trình sản xuất và giao hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng và không biên giới.


🔹Vận chuyển toàn cầu:

Hợp tác với các nhà lãnh đạo hậu cần hàng đầu như DHL, FedEx, USPS hoặc UPS cho phép họ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và kế hoạch vận chuyển linh hoạt. Các sản phẩm tùy chỉnh của bạn có thể được chuyển đến hơn 120 quốc gia.


🔹Dòng sản phẩm đa dạng với chất lượng in đạt chuẩn:

Bất kể bạn đang bán gì, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để cung cấp cho khách hàng của mình.

Gearment có hàng trăm mặt hàng cao cấp, từ trang phục như áo thun, áo nỉ, áo hoodie đến đồ trang trí nhà cửa và phụ kiện với dịch vụ và in ấn chất lượng cao, cũng như màu sắc và kích cỡ đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng .


🔹Ứng dụng thân thiện với người dùng:

Hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh (POD) in theo yêu cầu cho phép đội ngũ phát triển Gearment đơn giản hóa quy trình thực hiện đơn hàng cho người bán ở mọi cấp độ. Ngay cả khi cửa hàng bạn không mạnh về mặt công nghệ, bạn hoàn toàn có thể thiết kế và bán các sản phẩm in theo yêu cầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột.


🔹Một ứng dụng hoàn chỉnh với các quy trình tự động:

Với quy trình tích hợp liền mạch của Gearment, các đơn đặt hàng và số theo dõi sẽ tự động được đồng bộ hóa với ứng dụng Gearment để thực hiện, với tất cả thông tin cần thiết mà không cần nhấn trước. Tính năng tự động đồng bộ hóa giúp bạn quản lý đơn hàng một cách hệ thống và thuận tiện hơn.


🔹Đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm “dày dặn” và am hiểu về công nghệ:

Bạn có muốn tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình về đơn đặt hàng, ứng dụng hoặc các nền tảng tích hợp không? Hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp có trình độ của Gearment qua trang người hâm mộ Gearment Fulfillment vì họ luôn tận tình giải đáp và xử lý các vấn đề của người bán ngay khi họ nhận được sự cố. Ngoài ra, bạn có thể truy cập đến bàn-trợ-giúp-nhanh (help-desk) Gearment, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tài liệu bạn cần để sử dụng ứng dụng Gearment.


🔹Cập nhật công nghệ thường xuyên phát triển mạnh:

Hiểu được rằng việc cập nhật các kỹ thuật in là yêu cầu hàng đầu, Gearment thường xuyên đầu tư vào công nghệ in và kỹ thuật in tiên tiến nhất để cung cấp chất lượng in sống động, chính xác và nhất quán, đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn nhận được những sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao. Gearment cũng cung cấp cho bạn kỹ thuật in phù hợp nhất cho từng sản phẩm của bạn vì có nhiều loại sản phẩm với phương pháp in khác nhau để cho ra chất lượng phù hợp.


Personalized mug with dogs for Christmas

Bây giờ, bạn đã biết tất cả những lợi ích của việc có Gearment làm nhà cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu của mình, bật mí là bạn có thể thêm các thiết kế tuyệt vời và cả các tùy chọn cá nhân hóa vào sản phẩm của họ với sự trợ giúp của Customily.


Với sự hợp tác tuyệt vời này, việc tiến xa hơn trên con đường kinh doanh POD của bạn sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian! 😉


Còn chần chờ gì nữa? 😊

Hãy xem tất cả những lợi thế cạnh tranh mà bạn sẽ có khi hợp tác với Gearment và Customily! 💜 Thiết kế sản phẩm nhanh chóng, đơn giản:

Với công nghệ Customily phiên bản 2.0, thật dễ dàng và nhanh chóng để tạo ra một sản phẩm cá nhân hóa phức tạp. Bạn có thể tạo một thiết kế hoặc sử dụng một thiết kế từ thư viện thiết kế của Customily và áp dụng chúng cho bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả các tùy chọn cá nhân hóa sẽ được tạo tự động!

💜 Quy trình được tối ưu và đơn giản hóa:

Bạn có thể tìm thấy danh mục sản phẩm Gearment trên Customily, vì vậy bạn không cần tạo trước sản phẩm trên cửa hàng Shopify. Chỉ cần chọn một sản phẩm, thêm các tùy chọn thiết kế và cá nhân hóa rồi xuất bản sản phẩm đó lên Shopify. Khi một đơn đặt hàng được đặt, nó sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức với ứng dụng Gearment để xử lý.

💜 Cải thiện tỷ lệ sửa đổi cho phép nâng cao trải nghiệm khách hàng:

Mục tùy chỉnh cung cấp khách hàng các bản xem trước sản phẩm trực tiếp trong khi họ tùy chỉnh sản phẩm, điều này giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng tốt hơn.


💜 Bộ sưu tập và thiết kế clipart miễn phí:

Customily có một bộ sưu tập các mẫu thiết kế và clipart miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một sản phẩm được cá nhân hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

💜 Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp:

Đội ngũ hỗ trợ tại Gearment và Customily có sẵn bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để trợ giúp về cấu hình, đặt hàng và vận chuyển sản phẩm.

💜 9 ngày dùng thử MIỄN PHÍ:


Customily x Gearment banner

📌 “Bộ đôi” này hoạt động như thế nào?

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau! 👇🏻

 • Cài đặt Gearment trong cửa hàng Shopify của bạn!

 • Cài đặt Customily trong cửa hàng Shopify của bạn!

 • Truy cập Tuỳ chỉnh 2.0 🚀

 • Vào TẠO SẢN PHẨM MỚI. “CREATE NEW PRODUCT”

 • Chọn Gearment làm nhà cung cấp POD của bạn!

 • Chọn một sản phẩm từ danh mục của Gearment.

 • Chọn một thiết kế từ thư viện của Customily (hoặc tạo nên thiết kế của riêng bạn trước đó!)

 • Chỉnh sửa sản phẩm (nếu cần).

 • Xuất bản chúng và.. Bắt đầu lên kệ nào!

 • Sau khi khách hàng mua hàng, đơn hàng sẽ tự động được gửi đến Gearment để thực hiện! 🚚


✨Để đón mừng sự hợp tác của Gearment x Customily, Customily có ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho bạn! ✨

Nếu là người dùng mới từ Gearment, bạn sẽ được GIẢM GIÁ 10% cho tất cả cốc và bình giữ nhiệt khi sử dụng ứng dụng Customily 2.0 trong tháng Hai! 💸


Sẵn sàng để bắt đầu hành trình cá nhân hóa của bạn? 😉

Bạn có thể bán các sản phẩm in theo yêu cầu được cá nhân hóa trong vài phút!


Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ khuyến khích và hỗ trợ bạn với những bước đi đầu tiên trên con đường kinh doanh dịch vụ in theo yêu cầu của mình! 🚀


Với sự trợ giúp của GearmentCustomily, việc bán các sản phẩm được cá nhân hóa dễ dàng hơn bạn nghĩ. Hãy thử và tận hưởng việc kinh doanh của cửa hàng “vít” lên như thế nào! 😉

Happy selling! ✨

0 comments

Comments


bottom of page